$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ sáu, 29-11-2019 | 20:23GMT+7

Hằng EvaBeauty - Đẹp phải có tâm và có tầm

TBV - Nhằm phục vụ chào đón Noel đang tới dần, Hằng EvaBeauty tri ân tới toàn bộ khách hàng với mức ưu đãi lên tới 30% cho tất cả các dịch vụ.
Sở hữu công nghệ hiện đại và tay nghề dày dặn kinh nghiệm, Hằng EvaBeauty mong ước chia sẻ đam mê làm đẹp để hồi sinh nét xuân không những chỉ nữ giới mà cả nam giới. Hằng EvaBeauty quyết định giảm giá dịch vụ lên tới 30% - cơ hội không thể bỏ lỡ cho những người yêu vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại chào đón ngày Giáng sinh đang đến gần.
 

Phun Thêu lông mày khắc vi chạm.
 
Công nghệ Phun thêu lông mày khắc vi chạm, công nghệ phun môi 3D giúp tạo môi có sắc màu tự nhiên mà căng bóng, không bị khô, nứt nẻ mà còn tạo vẻ sexy hấp dẫn hơn. Với công nghệ làm đẹp tiến tiến, Hằng EvaBeauty lựa chọn làm phương pháp phun xăm thẩm mỹ với công nghệ hiện đại nhất và thực hiện đúng tôn chỉ: nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian, đặc biệt đem lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ và rất bền màu. 
 

Công nghệ phun môi 3D giúp tạo môi có sắc màu tự nhiên mà căng bóng.

Với chất liệu mực phun thêu được nhập khẩu, hoàn toàn không chứa chất độc hại, Hằng EvaBeauty có thể tạo cho phái nữ đôi lông mày, đôi môi mềm mại, nam giới có vẻ lông mày lịch lãm, phù hợp với màu tóc và màu da. Hơn nữa, với phương pháp làm đẹp này, mọi người không còn bị lo lắng khi dưới bàn tay của nghệ nhân tại Hằng EvaBeauty với cây bút chuyên dụng cùng đầu kim siêu nhỏ sẽ chỉ lướt nhẹ trên da mà không xâm lấn, không tiêm, không sưng, không gây đau đớn, khó chịu cho các chị em và đặc biệt đem lại hiệu quả nhanh chóng, tuyệt đối an toàn.

Với những gì đã làm được trong suốt thời gian hoạt động, Hằng EvaBeauty luôn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và chiếm trọn tình cảm của rất nhiều khách hàng. Cùng sứ mệnh tái tạo vẻ đẹp, Hằng EvaBeauty đã giúp mọi người tìm được vẻ đẹp mà mình mong muốn. “Đẹp phải có tâm, đó mới là nền tảng vững vàng mà Hằng EvaBeauty trao trọn niềm tin tới mọi người”.
                                                  Bài và ảnh: Văn Bình